Đảm bảo quyền lợi của người sử dụng đất trong công tác quy hoạch sử dụng đất - Đặng Anh Quân; Đặng Anh Quân (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Một số quyền lợi cơ bản của người sử dụng đất cần được đảm bảo trong công tác quy hoạch sử dụng đất -- Một số đề xuất nhằm đảm bảo quyền lợi của người sử dụng đất trong công tác quy hoạch sử dụng đất