Pháp luật về nhà ở xã hội trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Võ Thị Mỹ Hương; Võ Thị Mỹ Hương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Đánh giá tổng quan pháp luật về nhà ở xã hội - Kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật về nhà ở xã hội ở Việt Nam hiện nay