Các trường hợp tập trung kinh tế vượt ngưỡng được phép thực hiện theo quy định của pháp luật cạnh tranh - Trần Thị Thu Phương; Trần Thị Thu Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Trình bày các trường hợp và một số phương án giải quyết tập trung kinh tế vượt ngưỡng được phép thực hiện