Một số vấn đề pháp lý về thủ tục gia nhập thị trường của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Từ Thanh Thảo; Từ Thanh Thảo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quy định của pháp luật về thủ tục gia nhập thị trường của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam : trường hợp NĐTNN chưa được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam ; trường hợp NĐTNN đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam