Góp ý sửa đổi, bổ sung quy định về bỏ phiếu tín nhiệm của Quốc hội - Đinh Thanh Phương; Đinh Thanh Phương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ sở pháp lý về hoạt động bỏ phiếu tín nhiệm của Quốc hội -- Một số hạn chế của quy định về bỏ phiếu tín nhiệm cần được bổ sung, sửa đổi