Cơ sở lý luận và thực tiễn sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Đinh Xuân Thảo; Đinh Xuân Thảo (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Việc sửa đổi, bổ sung Hiến pháp của một số nước trên thế giới -- Việc sửa đổi, bổ sung, ban hành mởi Hiến pháp trong lịch sử lập hiến Việt Nam -- Những bất cập trong việc thi hành Hiến pháp năm 1992