Tội phạm xuyên quốc gia và những vấn đề đặt ra trong hợp tác quốc tế về phòng, chống tội phạm - Hồ Thế Hòe; Hồ Thế Hòe (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tổng quan về tội phạm xuyên quốc gia tại Việt Nam -- Kết quả hợp tác quốc tế trong đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia tại Việt Nam -- Những bất cập trong hợp tác quốc tế về đấu tranh với tội phạm xuyên quốc gia tại Việt Nam -- Một số kiến nghị nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia