Vấn đề chủ quyền quốc gia thành viên trong Tổ chức quốc tế liên chính phủ - Nguyễn Thị Thuận; Nguyễn Thị Thuận (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái quát về Tổ chức quốc tế -- Quan hệ giữa Tổ chức quốc tế liên chính phủ và quốc gia thành viên -- Vấn đề chủ quyền của quốc gia thành viên trong quan hệ với Tổ chức quốc tế