Một số vấn đề về kỷ luật sa thải trái pháp luật theo quy định của Bộ luật Lao động - Nguyễn Huy Cường; Nguyễn Huy Cường (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Căn cứ kỷ luật sa thải (nội dung sa thải) -- Thời hiệu, trình tự, thủ tục kỷ thuật sa thải -- Hậu quả pháp lý của việc kỷ luật sa thải trái pháp luật