“Hình sự hóa” quan hệ dân sự qua một vụ việc cụ thể - Lê Thu Hà; Lê Thu Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Kết quả của việc hình sự hóa một quan hệ dân sự là đã qua hai cấp xét xử, mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng, cần phải tiếp tục làm sáng tỏ nhiều vấn đề