Các cơ chế quốc tế, khu vực và quốc gia về bảo vệ quyền của người bị hại - Đinh Thị Mai; Đinh Thị Mai (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ chế quốc tế bảo đảm quyền của người bị hại -- Cơ chế khu vực bảo vệ quyền của người bị hại -- Cơ chế quốc gia bảo vệ quyền của người bị hại