Nhận thức về người đồng tính và quyền của người đồng tính - Trương Hồng Quang; Trương Hồng Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Hiểu như thế nào về người đồng tính? -- Nhận thức về người đồng tính và quyền của người đồng tính trên thế giới -- Nhận thức về người đồng tính và quyền của người đồng tính ở Việt Nam