Quản lý nhà nước bằng pháp luật trong liên kết đào tạo sau đại học với nước ngoài ở Việt Nam hiện nay - Lê Như Phong; Lê Như Phong (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng hoạt động Quản lý nhà nước bằng pháp luật trong liên kết đào tạo sau đại học với nước ngoài ở Việt Nam hiện nay -- Một số giải pháp