Quy trình lập hiến trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Quang Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Sáng kiến lập hiến -- Soạn thảo Dự thảo Hiến pháp (Luật sửa đổi Hiến pháp) -- Tổ chức để nhân dân góp ý kiến -- Thẩm tra Dự thảo Hiến pháp (Luật sửa đổi Hiến pháp) -- Quốc hội cho ý kiến, thông qua Dự thảo Hiến pháp (Luật sửa đổi Hiến pháp) -- Trưng cầu ý dân -- Công bố Hiến pháp (Luật sửa đổi Hiến pháp)