Hỏi đáp về pháp luật - Trần Xuân Thư; Trần Xuân Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1996)
Trình tự giải quyết khiếu nại hành chính hiện nay được pháp luật quy định như thế nào.