Về cơ cấu của Hiến pháp - Phạm Hữu Nghị; Phạm Hữu Nghị (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ cấu của các bản hiến pháp của Việt Nam -- Những nét tương đồng và những nét khác biệt trong cơ cấu của các bản hiến pháp trên thế giới -- Các yếu tố cần được tính đến khi xây dựng cơ cấu của Hiến pháp sửa đổi và đề xuất cơ cấu của Hiến pháp sửa đổi