Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng - Lại Văn Trình; Lại Văn Trình (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quy định của Bộ luật tố tụng hình sự hiện hành về cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng -- Hoàn thiện các quy định về cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụngtrong bộ luật tố tụng hình sự