Cơ sở xác định thu nhập chịu thuế trong pháp luật thuế thu nhập cá nhân dưới góc độ công bằng - Trần Minh Đức; Trần Minh Đức (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ sở xác định tổng thu nhập chịu thuế -- Cơ sở xác định thu nhập được miễn, giảm trừ thuế