Một số vấn đề pháp lý đặt ra từ thực tiễn giải quyết vụ việc điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm kính nổi nhập khẩu vào Việt Nam - Nguyễn Ngọc Sơn; Nguyễn Ngọc Sơn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Việc xác định tư cách và cơ sở tham gia của những người liên quan trong tố tụng vụ việc về tự vệ -- Phản ứng của các doanh nghiệp bị mất vai trò độc quyền