Một số kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động - Nguyễn Thị Hoa Tâm; Nguyễn Thị Hoa Tâm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Một số bất cập của pháp luật về Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động -- Một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định về Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trong Bộ luật lao động hiện hành