Bàn về những nghịch lý trong việc ban hành các văn bản hướng dẫn thi hành luật - Cao Vũ Minh; Cao Vũ Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Từ nghịch lý "hình chóp ngược" -- Đến nghịc lý "Nghị định và thông tư quan trọng hơn luật" -- Đi tìm nguyên nhân của nghịch lý "Nghị định và thong tư quan trọng hơn luật"