Về các yếu tố chi phối, ảnh hưởng đến tổ chức chính quyền đô thị ở nước ta hiện nay - Phạm Văn Đạt; Phạm Văn Đạt (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Tiêu chí đô thị -- Đặc điểm của đô thị -- Đặc điểm quản lý nhà nước ở đô thị