Hoàn thiện pháp luật về quyền lập hội trong bối cảnh sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Phạm Thị Hồng; Phạm Thị Hồng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Quyền lập hội qua các Hiến pháp 1946, 1959, 1980 và 1992 sửa đổi, bổ sung năm 2001 -- Những vấn đề đặt ra đối với việc hoàn thiện pháp luật về quyền lập hội trong bối cảnh sửa đổi Hiến pháp hiện hành