Nhân quyền học - nhận diện và cách tiếp cận - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Nhận diện từ các mức độ nghiên cứu về quyền con người ở nước ta hiện nay -- Nhân quyền học và các khoa học pháp lý khác