Quyền tư tố trong tố tụng hình sự và vấn đề thực hiện tranh tụng nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp ở Việt Nam - Lê Nguyên Thanh; Lê Nguyên Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái niệm tư tố và chủ thể thực hiện quyền tư tố trong tố tụng hình sự -- Tư tố và thực trạng về quyền tư tố trong tố tụng hình sự Việt Nam -- Hoàn thiện các quy định liên quan đến quyền tư tố trong tố tụng hình sự Việt Nam nhằm thực hiện tranh tụng và đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp