Quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường ở nước ta hiện nay - Lê Thị Thanh Hà; Lê Thị Thanh Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường ở nước ta trong thời gian qua -- Kiến nghị khắc phục những hạn chế trong hoạt động quản lý của Nhà nước BVMT trong thời gian tới