Pháp luật về bảo đảm quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại do vi phạm pháp luật môi trường ở Việt Nam - Võ Thị Mỹ Hương; Võ Thị Mỹ Hương (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng pháp luật về bảo đảm quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật môi trường gây ra -- Những khó khăn trong việc thực thi quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật môi trường gây ra