Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Nguyễn Thị Hồng Nhung (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Khái niệm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản -- Thực trạng pháp luật hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản -- Giải pháp hoàn thiện pháp luật hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản