Định hướng hoàn thiện pháp luật về tổ chức tài chính vi mô ở Việt Nam hiện nay - Viên Thế Giang; Viên Thế Giang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Thực trạng pháp luật về tổ chức và hoạt động tài chính vi mô ở Việt Nam -- Định hướng hoàn thiện pháp luật về tổ chức và hoạt động tài chính vi mô ở Việt Nam hiện nay