Đổi mới cơ chế quản lý, giám sát đối với doanh nghiệp nhà nước - Phạm Văn Bằng; Phạm Văn Bằng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Cơ chế quản lý, giám sát đối với doanh nghiệp nhà nước hiện hành và những vấn đề bất cập -- Đổi mới cơ chế quản lý, giám sát và quản trị đối với doanh nghiệp nhà nước