Các biện pháp thực thi phán quyết giải quyết tranh chấp tại Tổ chức Thương mại thế giới: Một số vấn đề pháp lý, thực tiễn áp dụng và giải pháp hoàn thiện - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Các biện pháp thi hành phán quyết giải quyết tranh chấp trong khuôn khổ WTO -- Biện pháp bồi thường và những vấn đề pháp lý phát sinh trong thực tiễn -- Những hạn chế trong áp dụng biện pháp trả đũa thương mại trên thực tế --Bàn về giải pháp hoàn thiện các biện pháp thi hành của WTO trong tương lai