Bảo đảm pháp lý thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong thi công xây dựng công trình ở Việt Nam hiện nay - Vũ Viết Thiệu; Vũ Viết Thiệu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2012)
Nội dung bảo đảm pháp lý thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong thi công xây dựng công trình -- Hoàn thiện bảo đảm pháp lý thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong thi công xây dựng công trình ở Việt Nam hiện nay