Bảo đảm và bảo vệ quyền sở hữu tài sản của công dân ở Việt Nam hiện nay - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bản chất và đặc điểm quyền sở hữu tài sản của công dân -- Bảo đảm bảo hộ và bảo vệ quyền sở hữu tài sản của công dân ở Việt Nam hiện nay