Quyền bình đẳng của người lao động di trú tại Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu; Lê Thị Hoài Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái niệm người lao động di trú -- Quyền bình đẳng của người lao động di trú -- Pháp luật lao động Việt Nam với việc bảo đảm Quyền bình đẳng của người lao động di trú