Quan hệ giữa các cơ quan công tố với điều tra và xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam - Đinh Thế Hưng; Đinh Thế Hưng (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái niệm quyền công tố -- Mối quan hệ giữa cơ quan công tố với cơ quan điều tra và cơ quan xét xử trong tố tụng hình sự Việt Nam