Học thuyết về sự lu mờ nhãn hiệu và sự vận dụng của học thuyết này trong pháp luật Liên minh châu Âu và pháp luật Việt Nam - Phan Ngọc Tâm; Phan Ngọc Tâm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Tổng quan về Học thuyết sự lu mờ nhãn hiệu -- Học thuyết về sự lu mờ nhãn hiệu trong pháp luật Liên minh châu Âu và pháp luật Việt Nam