Vai trò của các cơ quan thanh tra nhà nước trong công tác tiếp công dân: thực trạng và giải pháp - Nguyễn Văn Kim; Nguyễn Văn Kim (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Vai trò của các cơ quan thanh tra nhà nước trong công tác tiếp công dân -- Những hạn chế, thiếu sót trong công tác tiếp dân của các cơ quan thanh tra nhà nước và giải pháp khắc phục