Về vấn đề dân chủ trong cải cách chính quyền địa phương ở Việt Nam - Phan Thanh Hà; Phan Thanh Hà (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Nhận thức về vấn đề dân chủ trong cải cách chính quyền địa phương ở Việt Nam -- Dân chủ trong cải cách thể chế về chính quyền địa phương -- Dân chủ trong cải cách tổ chức bộ máy chính quyền địa phương