Mấy vấn đề về chế định trách nhiệm hành chính trong pháp luật Việt Nam hiện nay - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Vai trò và giới hạn vai trò của trách nhiệm hành chính -- Pháp luật trách nhiệm hành chính Việt Nam hiện hành và các vấn đề cần xem xét giải quyết