Bàn về giá trị xã hội của xã hội dân sự - Đinh Duy Thanh; Đinh Duy Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Quan niệm về giá trị xã hội của xã hội dân sự -- Giá trị xã hội của xã hội dân sự