Quy trình lập hiến ở Việt Nam hiện nay: một số hạn chế cơ bản và phương hướng hoàn thiện - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Quang Minh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Một số hạn chế của Quy trình lập hiến ở Việt Nam -- Phương hướng hoàn thiện Quy trình lập hiến