Thực trạng và các nguyên nhân hạn chế, bất cập của chính sách đối với cán bộ khoa học xã hội - Văn Tất Thu; Văn Tất Thu (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Vị trí, vai trò chính sách của Nhà nước đối với cán bộ khoa học xã hội -- Thực trạng chính sách đối với cán bộ khoa học xã hội ở nước ta hiện nay -- Nguyên nhân của các hạn chế, bất cập của chính sách đối với cán bộ khoa học xã hội