Thúc đẩy và đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân – góc nhìn từ Công ước về các quyền kinh tế, xã hội và văn hóa - Lê Mai Thanh; Lê Mai Thanh (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Khái quát về quyền của cá nhân trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ theo Công ước -- Pháp luật Việt Nam đảm bảo quyền sáng tạo của các cá nhân -- Cơ chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân