Về việc trừ thời hạn tạm giữ, tạm giam đối với bị cáo bị xử phạt tù - Nguyễn Khắc Quang; Nguyễn Khắc Quang (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày thời hạn tạm giữ, tạm giam và việc tính thời hạn này đối với bị cáo bị xử phạt tù