Xây dựng các quy định pháp luật về sản xuất sạch hơn ở Việt Nam - Vũ Thị Duyên Thủy; Vũ Thị Duyên Thủy (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Lợi ích kinh tế và môi trường của sản xuất sạch hơn -- Sự ghi nhận định hướng thực hiện sản xuất sạch hơn trong một số văn bản pháp luật -- Việc thực hiện sản xuất sạch hơn ở Việt Nam hiện nay -- Giải pháp xây dựng và hoàn thiện pháp luật về sản xuất sạch hơn ở Việt Nam