Về một số quyền của người tiêu dùng theo pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn Thị Thư; Nguyễn Thị Thư (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Các quyền của người tiêu dùng theo pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng -- Quyền của người tiêu dùng trong quan hệ hợp đồng và trong quan hệ giải quyết tranh chấp tại tòa án