Phạm vi đại diện, thẩm quyền đại diện nhìn từ góc độ lý luận và thực trạng pháp luật - Hồ Ngọc Hiển; Hồ Ngọc Hiển (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Một số vấn đề lý luận về Phạm vi đại diện, thẩm quyền đại diện -- Phạm vi đại diện, thẩm quyền đại diện theo pháp luật Việt Nam-- Một số kiến nghị sửa đổi pháp luật Việt Nam về Phạm vi đại diện, thẩm quyền đại diện