Chuyển đổi hiến pháp ở Hàn Quốc và Nhật Bản: Một số kinh nghiệm cho Việt Nam - Đặng Minh Tuấn; Đặng Minh Tuấn (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Quá trình chuyển đổi hiến pháp ở Hàn Quốc và Nhật Bản -- Cải cách hiến pháp ở Việt Nam - một số vấn đề đặt ra