Quan niệm về hiến pháp và xu hướng phát triển của hiến pháp - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Trình bày những quan niệm về Hiến pháp và đưa ra các quan niệm giống nhau của các nhà khoa học về xu hướng phát triển của Hiến pháp: đưa ra 3 mô hình hiến pháp qua các giai đoạn lịch sử để chứng minh