Đổi mới hiến pháp ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Vũ Văn Nhiêm; Vũ Văn Nhiêm (Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Nhà nước và Pháp luật, 2011)
Bất cập về cơ cấu của Hiến pháp hiện hành -- Định hướng đổi mới cơ cấu Hiến pháp Việt Nam